[Toán 7]Chứng minh đẳng thức

D

dangtiendung1998

Cho:
A=x^2yz
B=xy^2z
C=xyz
Và x+y+z=1
CMR: A+B+C=xyz
Ai thấy hay thanks cho tui cái nha :-*:-*:-*:-*
_______________________________________________________________________
lần sau chép đề cho đúng nhé?
_______________________________________________________________________
không thể CMR:A+B+C=xyz
phải là C=xyz
A=x^2yz
B=xy^2z
C=xyz^2
=>A+B+C=x^2yz+xy^2z+xyz^2=xyz(x+y+z)=xyz
______________________________________________________________
song rồi đấy nhớ ấn nút CẢM ƠN nhé
_______________________________________________________________
bạn cần chứ ý đến sức khoẻ của bản thân
picture.php
 
Top Bottom