T
thaongoccute
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho em hỏi bài này với:
Cho tam giác ABC vuông tại A, kẻ AH vuông với BC, trên BC lấy E sao cho BE=Ba. Kẻ Ek vuông với AC(K thuộc AC).CMR AK=AH
Chú ý tiêu đề phải viết dưới dạng:
[Môn + lớp] + tiêu đề
Đã sửa.
Cho tam giác ABC vuông tại A, kẻ AH vuông với BC, trên BC lấy E sao cho BE=Ba. Kẻ Ek vuông với AC(K thuộc AC).CMR AK=AH
Chú ý tiêu đề phải viết dưới dạng:
[Môn + lớp] + tiêu đề
Đã sửa.
Last edited by a moderator: