N
nhattien113
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho đa thức : [tex] p (x) = ax^3 + bx^2+cx +d[/tex]
a) biết a+b+c+d=0 . chứng minh rằng 1 là nghiệm của đa thức p(x)
b)biết a-b=d-c . chứng minh rằng -1 là một nghiệm của đa thức
a) biết a+b+c+d=0 . chứng minh rằng 1 là nghiệm của đa thức p(x)
b)biết a-b=d-c . chứng minh rằng -1 là một nghiệm của đa thức
Last edited by a moderator: