S
smile_a2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tỉ số $\frac{SΔABC}{SΔAMB}$ biết $M$ là điểm trên cạnh $BC$ của $ΔABC$ và $3MB = 2MC$
2. Giá trị lớn nhất của $A = x^2 + 2x + 21$
3. Giá trị của $x$ để $A=(-3-x)^2 + 5$ đạt GTNN?
4. Giá trị của $x$ biết: $x^3$ = $(\frac{-38}{6})^2$ . $\frac{19}{3}$
5. Tính diện tích $ΔOAB$ (đvdt) xét trên hệ tọa độ Oxy với A{3;0} ; B{0;8}
6. Giá trị của biểu thức $A = -/a+6/ - /a+\frac{3}{2}/$ với -6<a
7. Giá trị của $x$ thỏa mãn $(\frac{6}{9})^x$ = $(\frac{2}{3})^11$
8. Giá trị của $x$ thỏa mãn $/x/$ = $/x+3/$
9. Giá trị của $x$ biết $(x-4)^3$ = $\frac{1}{8}$
Chú ý tiêu đề nhé! Mình ko rõ là violympic vòng mấy? Lần sau bạn ghi rõ vòng mấy nhé!
2. Giá trị lớn nhất của $A = x^2 + 2x + 21$
3. Giá trị của $x$ để $A=(-3-x)^2 + 5$ đạt GTNN?
4. Giá trị của $x$ biết: $x^3$ = $(\frac{-38}{6})^2$ . $\frac{19}{3}$
5. Tính diện tích $ΔOAB$ (đvdt) xét trên hệ tọa độ Oxy với A{3;0} ; B{0;8}
6. Giá trị của biểu thức $A = -/a+6/ - /a+\frac{3}{2}/$ với -6<a
7. Giá trị của $x$ thỏa mãn $(\frac{6}{9})^x$ = $(\frac{2}{3})^11$
8. Giá trị của $x$ thỏa mãn $/x/$ = $/x+3/$
9. Giá trị của $x$ biết $(x-4)^3$ = $\frac{1}{8}$
Chú ý tiêu đề nhé! Mình ko rõ là violympic vòng mấy? Lần sau bạn ghi rõ vòng mấy nhé!
Last edited by a moderator: