[Toán 7] Cần tìm đề toán 7 khảo sát

N

nguyenbahiep1

Phần I: Trắc nghiệm.(2đ) Chọn đáp án đúng nhất cho các câu sau

Câu1.Từ tỉ lệ thức

[TEX]\frac{a}{b} = \frac{c}{d}[/TEX]

với a,b,c,d 0, ta có thể suy ra:

A. a.b = cd B. a.c = b.d C. a.d = b.c

Câu2.Nếu |x| = 3 thì x bằng:

A. 3 B. -3 C. 9 D. 3

Câu3. Nếu [TEX]\sqrt{x} =2[/TEX] thì x bằng :

A. 2 B. 4 C. 8 D. 16

Câu4.Nếu [TEX] \frac{x}{3} = - \frac{8}{12}[/TEX] thì x bằng :

A. 2 B. 3 C. -2 D. -3

Câu5.Tích [TEX]5^2.5^3[/TEX] bằng : [TEX]A. 5^6 B. 5 C. 5^5 D. 5^4[/TEX]
 
Top Bottom