toán 7 cần mọi người giải đáp hộ vè mình sắp phải nộp bài

N

nhock_xinh_buon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Chứng minh rằng : Đa thức f(x)=[TEX]{x}^{8} - {x}^{5}+{x}^{2}- x +1 [/TEX] không có nghiệm
Câu 2 : Cho tam giác ABC vuông tại A ; M là trung điểm của AB ; N là trung điểm BC ; I và J là các điểm[TEX]\in [/TEX] AB sao cho BI=IJ= JA . Chúng minh :
a,[TEX]\Delta [/TEX] INJ cân
b, IN song song CJ
Câu 3 : Cho [TEX]\Delta [/TEX] ABC ; O là giao điểm của đường trung trực . Đường trung trực cạnh BC cắt AB tại I và cắt tia đối của tia AC tại J
a , Chứng minh : AB > AC
b, Chứng minh : [TEX]\Delta [/TEX] IOB= [TEX]\Delta [/TEX] IOC [TEX]\Rightarrow[/TEX] [TEX]\{IAO}[/TEX] = [TEX]\{ICO}[/TEX]
c , Chứng minh : [TEX]\Delta [/TEX] JOB = [TEX]\Delta [/TEX] JOC [TEX]\Rightarrow[/TEX] [TEX]\{JOA}+\{JBO}[/TEX]=[TEX]{180}^{0}[/TEX]
 
N

nguyendanganh99

LOi giai ne

x^8>x^5>x^2>x=>x^8-x^5+x^2-x>=0=>x^8-x^5+x^2-x+1>=1=> Vo nghiemBai nay de ma! HI HI
 
Top Bottom