Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác abc,m là trung điểm ac.Trên tia đối tia mb lấy điểm n sao cho nm=mb
a chứng minh tam giác amn=tam giác cmb
b trên tia bm lấy điểm e trên tia nm lấy điểm f sao cho be=nf.chứng minh af=ce
c kẻ mh vuông góc với bc tại h ,tia hm cắt an tại k .tính góc akm
a chứng minh tam giác amn=tam giác cmb
b trên tia bm lấy điểm e trên tia nm lấy điểm f sao cho be=nf.chứng minh af=ce
c kẻ mh vuông góc với bc tại h ,tia hm cắt an tại k .tính góc akm