Toán 7, cần gấp

C

chienkute_1999

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai ô tô cùng khởi hành từ A đến B, vận tốc của ô tô I là 50km/h, vận tốc của ô tô II là 60km/h. Ô tô I đến B muộn hơn ô tô II 26 phút.Tính quãng đường AB

Các bạn nhớ điền lời giải đầy đủ hộ mình nha ^0^:D:D
 
B

braga

Bây giờ mình hơi mệt nên ngại gõ latex, mình hướng dẫn cách làm rồi bạn tự làm nhé:

Bài này dùng tỉ lệ nghịch, tỉ lệ thời gian tỉ lệ nghịch với tỉ lệ vận tốc, rồi dùng tính chất 2 của 2 đại lượng tỉ lệ nghịch giải ra.

[TEX]\frac{x_1}{x_2}=\frac{y_2}{y_1};[tex] [/tex]\frac{x_1}{x_3}=\frac{y_3}{y_1}.......[/TEX]
 
Top Bottom