C
cogangthaydoi66
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1 - Chứng minh rằng: [TEX]\frac{1}{\sqrt{1}}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{\sqrt{2}}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{\sqrt{3}}[/TEX] + ... + [TEX]\frac{1}{\sqrt{100}}[/TEX] lớn hơn 10.
2 - Cho A = [TEX]\left|x + \frac{1}{2} \right| + \frac{3}{4} -x[/TEX]
a) Viết A dưới dạng ko có dấu giá trị tuyệt đối.
b) Tìm GTNN của A.
3 - Cho B = [TEX]0,(21) - x - \left|x - 0,(4) \right|[/TEX]
a) Viết B dưới dạng ko có dấu giá trị tuyệt đối.
b) Tìm GTLN của B.
4 - Tìm cặp số (x;y) thỏa mãn [TEX]\left|2x - 0,(24) \right| + \left|3y + 0,1(55) \right| = 0[/TEX]
Mọi người giải hộ em với ạ <3
2 - Cho A = [TEX]\left|x + \frac{1}{2} \right| + \frac{3}{4} -x[/TEX]
a) Viết A dưới dạng ko có dấu giá trị tuyệt đối.
b) Tìm GTNN của A.
3 - Cho B = [TEX]0,(21) - x - \left|x - 0,(4) \right|[/TEX]
a) Viết B dưới dạng ko có dấu giá trị tuyệt đối.
b) Tìm GTLN của B.
4 - Tìm cặp số (x;y) thỏa mãn [TEX]\left|2x - 0,(24) \right| + \left|3y + 0,1(55) \right| = 0[/TEX]
Mọi người giải hộ em với ạ <3