L
lethikimthoa52
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. cho tam giác ABC vuông tại A , đường phân giác BE . kẻ EH vuông góc với BC (H thuộc BC) . gọi K là giao điểm của AB và HE . chứng minh rằng :
a) tam giác ABE = tam giác HBE
b) BE là đường trung trực của đoạn thẳng AH
c) EK = EC
Chú ý tiêu đề phải viết đúng dạng [Môn + lớp] + tiêu đề
Gõ bài phải viết dưới dạng latex.
Tái phạm sẽ bị phạt thẻ.
a) tam giác ABE = tam giác HBE
b) BE là đường trung trực của đoạn thẳng AH
c) EK = EC
Chú ý tiêu đề phải viết đúng dạng [Môn + lớp] + tiêu đề
Gõ bài phải viết dưới dạng latex.
Tái phạm sẽ bị phạt thẻ.
Last edited by a moderator: