P
phamvuthule
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 1: Tìm GTLN của biểu thức
A=$\frac{1}{2(x-1)^2+3}$
B=$\frac{x^2+8}{x^2+2}$
Bài 2: Tìm GTNN của biểu thức
A=$x^4$+3.$x^2$+2
B=$(x^4+5)^2$
C=$(x+1)^2$+$(y+2)^2$
Chú ý tiêu đề:[Môn+lớp]+Tiêu đề
Gõ tex
Đã sửa.
P/s: xl các bạn nhé, mình viết sai để bài 2 là tìm GTNN
A=$\frac{1}{2(x-1)^2+3}$
B=$\frac{x^2+8}{x^2+2}$
Bài 2: Tìm GTNN của biểu thức
A=$x^4$+3.$x^2$+2
B=$(x^4+5)^2$
C=$(x+1)^2$+$(y+2)^2$
Chú ý tiêu đề:[Môn+lớp]+Tiêu đề
Gõ tex
Đã sửa.
P/s: xl các bạn nhé, mình viết sai để bài 2 là tìm GTNN
Last edited by a moderator: