Y
yoyo2345
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 1: Tìm x; y:
[TEX]\left{\begin{y-5|x|-3=0}\\{2x-|y|+3=0} [/TEX]
Bài 2: x; y là số thực thoả mãn:
[TEX]\left{\begin{|x+y+xy|\leq1}\\{|x+y|}\leq1 [/TEX]CMR: X\leq2
Bài 4: Tìm tất cả a; b là số thực thoả mãn:
|x^2 + ax + b|\leq [tex]\frac{1}{2}[/tex] \forall|x|\leq1
[TEX]\left{\begin{y-5|x|-3=0}\\{2x-|y|+3=0} [/TEX]
Bài 2: x; y là số thực thoả mãn:
[TEX]\left{\begin{|x+y+xy|\leq1}\\{|x+y|}\leq1 [/TEX]CMR: X\leq2
Bài 4: Tìm tất cả a; b là số thực thoả mãn:
|x^2 + ax + b|\leq [tex]\frac{1}{2}[/tex] \forall|x|\leq1
Last edited by a moderator: