Toán 7 Toán 7(các anh chị giúp em mai em nộp rùi

yo=ona

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng chín 2017
683
413
101
Hà Nam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC (AB < BC). Trên tia BA lấy điểm D sao cho BD = BC. Nối C với phân giác góc ABC cắt cạnh AC và DC lần lượt tại E và I.

a) Chứng minh tam giác BeD = tam giác BeC.

b) Từ A vẽ đường vuông góc AH với DC (H ∈ DC). Chứng minh AH // BI
 

01284907514

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng mười hai 2018
12
6
6
17
TP Hồ Chí Minh
THCS Nguyễn Huệ
Cho tam giác ABC (AB < BC). Trên tia BA lấy điểm D sao cho BD = BC. Nối C với phân giác góc ABC cắt cạnh AC và DC lần lượt tại E và I.

a) Chứng minh tam giác BeD = tam giác BeC.

b) Từ A vẽ đường vuông góc AH với DC (H ∈ DC). Chứng minh AH // BI
1486701617_5003.jpg
 
  • Like
Reactions: yo=ona
Top Bottom