[Toán 7]bdt với số tự nhiên

T

thocon_hn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[Toán 7]bài tập với số tự nhiên

giúp mình với, bài này khó quá!!!!!!!!!!
[TEX]\frac{4}{1.1.5}+\frac{4}{1.5.7}+\frac{4}{5.7.3}+...........+\frac{4}{25.9.29} <1[/TEX]
:khi (15)::khi (15)::khi (15):
:khi (143)::khi (143)::khi (143):
:khi (67)::khi (67)::khi (67):
 
Last edited by a moderator:
V

vansang02121998

Quy luật ở mẫu là gì vậy. Ai biết không ?
1.1.5
1.4.7
5.7.6
.....
25.9.29

Quy luật?
 
D

dangtiendung1998

giúp mình với, bài nayd khó quá!!!!!!!!!!
[TEX]\frac{4}{1.1.5} + \frac{4}{1.5.7} + \frac{4}{5.7.3} + ... + \frac{4}{25.9.29} < 1[/TEX]
:khi (15)::khi (15)::khi (15):
:khi (143)::khi (143)::khi (143):
:khi (67)::khi (67)::khi (67):
[TEX]\frac{4}{1.1.5} + \frac{4}{1.5.7} + \frac{4}{5.7.3} + ... + \frac{4}{25.9.29} < 1[/TEX]
Đề có phải thế này hok
Mà đề thế nào đi chăng nữa bạn ko cho quy luật mẫu thì chẳng bao giờ làm ra :khi (143):
CHép bài đầy đủ nên tui giải cho
:)&gt;-:)&gt;-
___________________________________
Thanks nhé :p:p:p:p
www.socsontoday.com:D
Đột kích-trong tầm ngắm(game online)
 
Last edited by a moderator:
V

vansang02121998

Chứng minh nó < 1. Đề chỉ có vậy thôi.
Điều cơ bản là quy luật ở mẫu là gì
 
Top Bottom