Tìm x biết: $\sqrt{n-7}=x-1$ Ai hộ mình cái !!!! Chú ý gõ talex
P phianhchau001 12 Tháng một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x biết: $\sqrt{n-7}=x-1$ Ai hộ mình cái !!!! Chú ý gõ talex Last edited by a moderator: 13 Tháng một 2014
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x biết: $\sqrt{n-7}=x-1$ Ai hộ mình cái !!!! Chú ý gõ talex
N nguyenbahiep1 12 Tháng một 2014 #2 [laTEX]\begin{cases} x- 1 \geq 0 \\ (x-7) = (x-1)^2 \end{cases} \Rightarrow vo-nghiem[/laTEX]