[Toán 7] Bài toán về căn bậc 2

R

riverflowsinyou1

Last edited by a moderator:
M

mangnon07

Đầu tiên là bạn so sánh 1:1+1:2+...+1:100>1:\sqrt[n]{1}+1:\sqrt[n]{2}+...+1:\sqrt[n]{100}
xong rồi Tính 1:1+1:2+...+1:100<10 là ra
 
R

riverflowsinyou1

!!

Đầu tiên là bạn so sánh 1:1+1:2+...+1:100>1:\sqrt[n]{1}+1:\sqrt[n]{2}+...+1:\sqrt[n]{100}
xong rồi Tính 1:1+1:2+...+1:100<10 là ra

Bạn giải sai rồi 1/1+1/2+1/3+........+1/100 là dành cho casio đây là đề thi của máy tính cầm tay rồi ko đc sai !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom