Toán [Toán 7] Bài tập Hình

Lạc Tử Lộ

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng bảy 2017
423
242
91
20
Hà Nội
THPT Phúc Thọ

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,748
879
20
Hà Nội
THCS Mai Dịch
Cho tam giác ABC vuông cân tại A .Trên AB lấy D, trên AC lấy E sao cho AD=AE . Các đường vuông góc với CD vẽ từ A và E lần lượt các cạnh BC ở G và H . Chứng minh BG = GH .
Gíup mk vs các bạn ơi!!o_Oo_O
có AG//MH, A là trung điểm BM
=> AG là đường trung bình của tgiácBMH
=> G là trung điểm BH
hay BG = GH.
P/s:Đăng bài sai box
 
Top Bottom