H
hellquaza
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mình có một số bài toán trong đề cương hè mong các bạn chỉ cách để giải
1.Tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH, trung tuyến AM. Trên tia đối của tia AH lấy N sao cho AN=BC. Trên tia đối của tia MA lấy E sao cho ME=MA. Tính góc BEN
2.Dựng Tam giác ABC có góc B=110 độ, BC=2cm. biết rằng nếu vẽ đường cao AH thì AB là tia phân giác của góc HAC
1.Tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH, trung tuyến AM. Trên tia đối của tia AH lấy N sao cho AN=BC. Trên tia đối của tia MA lấy E sao cho ME=MA. Tính góc BEN
2.Dựng Tam giác ABC có góc B=110 độ, BC=2cm. biết rằng nếu vẽ đường cao AH thì AB là tia phân giác của góc HAC