[Toán 7] Bài khó đây

A

arsenal293

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Cho [TEX]\Delta ABC[/TEX] có [TEX]\hat{A} =90^o[/TEX]. AH vuông góc với BC (H thuộc BC) trên đó lấy điểm D. Trên tia đối tia HA lấy điểm E sao cho HE = AD. Từ D kẻ DF vuông góc với AH (F thuộc AC). CHứng minh [TEX]\widehat{BEF} =90^o[/TEX]
 
K

kobietmoihoi

bài ở đường dẫn đố giải nhầm rồi. ko dc dâu bạn ********************************************************
 
Top Bottom