X
xuananlac
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[Toán 7]aj làm đc bài toán khó này dô đây gjup tui voj
Cho tam giac ABC .Trung tuyến AM (M thuộc BC). Điểm D thuộc AB sao cho AD=1/3 AB .I là giao điểm của CD và AM
a)CMR: I là trung điểm của AM
b)CD = 12cm.Tính CI
c)E thuộc AC .Sao cho AE =1/3 AC .CMR : B,I,E thẳng hàng
AI LÀM ĐƯỢC BÀI TOÁN GIÚP MÌNH , MINH CẢM ƠN LUÔN NHA (^-^)
Cho tam giac ABC .Trung tuyến AM (M thuộc BC). Điểm D thuộc AB sao cho AD=1/3 AB .I là giao điểm của CD và AM
a)CMR: I là trung điểm của AM
b)CD = 12cm.Tính CI
c)E thuộc AC .Sao cho AE =1/3 AC .CMR : B,I,E thẳng hàng
AI LÀM ĐƯỢC BÀI TOÁN GIÚP MÌNH , MINH CẢM ƠN LUÔN NHA (^-^)
Last edited by a moderator: