M=$x^{6}$-$y^{5}$+$x^{4}$$y^{4}$+1 Đa thức này có bậc là mấy Hình như nó ko rút gọn dc đúng ko mn
V vuasanban 8 Tháng ba 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. M=$x^{6}$-$y^{5}$+$x^{4}$$y^{4}$+1 Đa thức này có bậc là mấy Hình như nó ko rút gọn dc đúng ko mn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. M=$x^{6}$-$y^{5}$+$x^{4}$$y^{4}$+1 Đa thức này có bậc là mấy Hình như nó ko rút gọn dc đúng ko mn
B baochauhn1999 8 Tháng ba 2014 #2 đa thức này bậc $8$ bạn à $............................................$ Nhớ thanks và kíck đúng
S shinxun 10 Tháng ba 2014 #3 vuasanban said: M=$x^{6}$-$y^{5}$+$x^{4}$$y^{4}$+1 Đa thức này có bậc là mấy Hình như nó ko rút gọn dc đúng ko mn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu không còn đơn thức đồng dạng thì đa thức không còn rút gọn được nữa. Bậc đa thức là bậc lớn nhất của đơn thức trong đa thức : 4+ 4 =8
vuasanban said: M=$x^{6}$-$y^{5}$+$x^{4}$$y^{4}$+1 Đa thức này có bậc là mấy Hình như nó ko rút gọn dc đúng ko mn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu không còn đơn thức đồng dạng thì đa thức không còn rút gọn được nữa. Bậc đa thức là bậc lớn nhất của đơn thức trong đa thức : 4+ 4 =8