K
kamawasi
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1 Cho a,b,c nguyên tố từng đôi một
A=a.b+b.c+c.a
B= a+b+c
C= a.b.c
CMR: A,B,C nguyên tố cùng nhau
2. CMR [tex] a^3+b^3+c^3[/tex]chia hết cho 3abc
3.Tính chữ số của
[tex] 2^100[/tex]khi viết ra hệ nhị phân
A=a.b+b.c+c.a
B= a+b+c
C= a.b.c
CMR: A,B,C nguyên tố cùng nhau
2. CMR [tex] a^3+b^3+c^3[/tex]chia hết cho 3abc
3.Tính chữ số của
[tex] 2^100[/tex]khi viết ra hệ nhị phân
Last edited by a moderator: