[Toán 7] ai giải dc thì ng` này là thần đồng :)

H

heinham

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

u là đề LQĐ. Nói thật em đọc song em hỷu chjk lìn . Nếu ta cộng từng hai kạnh của tam giác thì 3 tổng tỉ lệ w 5,6,7 cm Tam guác này có 1 đg` kai dài gấp 2 lần 1 đg` kao khác :-s

Một xe ô tô khởi hành từ A dự đình sẽ đến B 11h w vận tóc 60km/h. Chạy dc nửa đg` xe giảm xuống ikòn 40km/h do đó 11h vẫn kách B 40km

A. tính Ab
b xe khởy hành lúc mấy h :-s
 
B

botvit

em viết lại đề theo tiéng việt xem
đề em viết ko đọc được mà ai đọc được chắc cạn 35 độ đấy
 
P

_phonglinh_

Một xe ô tô khởi hành từ A dự đình sẽ đến B 11h w vận tóc 60km/h. Chạy dc nửa đg` xe giảm xuống ikòn 40km/h do đó 11h vẫn kách B 40km

A. tính Ab
b xe khởy hành lúc mấy h :-s

Bai` này khá đơn giản:

a. Đặt x (h) là tgian dự định đi hết AB.

Ta có: 60x /2 = 40x/2 + 40
=> x = 4 (h)

AB = 4 x 60 = 240 (km)

b. Xe khới hành lúc : 11 - 4 = 7 (h)
 
Top Bottom