[toán 7[Ai đi thi violympic vòng 25 rùi?

M

ma_vuong_97

BÀI THI SỐ 1Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Câu 1:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Tích của hai biểu thức và là một đơn thức có bậc bằng Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Câu 2:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Giá trị của biểu thức tạix = 6 và y = 5 bằng Câu 3:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Cho tam giác ABC, AB = 7cm, AC = 15cm , BC = x cm. Biết x là số nguyên, vậy giá trị nhỏ nhất có thể của x là Câu 4:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Số các tam giác cân có một góc bằng là Câu 5:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Cho 12 số theo thứ tự tăng dần, số đầu tiên là x + 3 , số sau lớn hơn số trước 3 đơn vị và trung bình cộng của 12 số bằng . Khi đó x bằng .Câu 6:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Giá trị nhỏ nhất của biểu thức bằng .Câu 7:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Tìm số tự nhiên n để phân số có giá trị lớn nhất. Kết quả là n = .Câu 8:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Tồn tại một số tự nhiên n để phân số có giá trị lớn nhất. Giá trị lớn nhất đó bằng .Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
Câu 9:Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
Cho tam giác ABC (AB < AC < BC). Trên đoạn BC lấy các điểm D và E sao cho BA = BD và CA = CE. Ta có AD AE.Câu 10:Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
Cho tam giác ABC nhọn tại A, đường cao AH, . Vậy BH CH.
 
C

conlonxau

sao các tin nhắn bị xoá hết zậy
có ai có đề thi violympic vong 26 ko
 
4

40phamkinhvy

sao tin nhắn bị xóa hết vậy!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

:confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:
 
T

thienvamai

vòng 25 lớp 7 rất đơn giản bọn chỗ tớ thằng đc cao nhất là 210/300
 
A

angel_l0v3

có ai có đề thi violympic vòng 25 lớp 8 ko
cho mình xin dới
de thj nek` bạn
mjn` cung toi vong 25 goy`
Tìm số tự nhiên k lớn nhất sao cho chia hết cho với mọi n.Kết quả là .
Câu 2:
Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức . Kết quả là .
Câu 3:
Tính a + b biết đa thức chia hết cho đa thức x - 1. Kết quả là a + b = .
Câu 4:
Tổng ba nghiệm của phương trình là .
Hãy viết số thích hợp vào chỗ … (Chú ý:phải viết số dưới dạng số thập phân gọn nhất và dùng dấu (,) trong bàn phím để đánh dấu phẩy trong số thập phân)
Câu 5:
Cho tam giác ABC đồng dạng với tam giác A'B'C'. Diện tích tam giác ABC là . Biết AB = 4cm, A'B' = 10cm.
Diện tích tam giác A’B’C’ là .
Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Câu 6:
Cho tam giác ABC vuông tại A, phân giác AD có AB=10cm; AC=15cm. Qua D kẻ đường thẳng song song với AB cắt AC tại E. Độ dài CE bằng cm.
Câu 7:
Cho tam giác ABC vuông tại A, phân giác AD có AB=21cm; AC=28cm. Qua D kẻ đường thẳng song song với AB cắt AC tại E. Độ dài DE bằng cm.
Câu 8:
Cho tam giác ABC, phân giác AD. Biết BC=20cm và 2AB=3AC. Khi đó độ dài đoạn BD bằng cm.
Câu 9:
Cho tam giác ABC, phân giác AD. Biết BD=6cm và 5AB=2AC. Khi đó độ dài cạnh BC bằng bao nhiêu cm?Kết quả là cm.
Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Câu 10:
Cho ABC ~ A"B"C". Biết,. = độ.

Cho hình vuông ABCD và điểm E nằm trên cạnh AB sao cho EB=4cm, EC=11cm. Tính diện tích hình vuông ABCD. Kết quả là .
Câu 2:
Cho có trung tuyến AM, đường cao AH. H nằm giữa B và M , AB =15cm, AH=12cm, HC=16cm. Tính AC.
Kết quả là cm.
Câu 3:
Cho có trung tuyến AM, đường cao AH. H nằm giữa B và M , AB =15cm, AH=12cm, HC=16cm. Tính .
Kết quả là .
Câu 4:
Số có bao nhiêu chữ số. Kết quả là .
Câu 5:
Giá trị nhỏ nhất của biểu thức là .
Câu 6:
Tìm a để phương trình |x - 3| + |x - 11| = 2a có vô số nghiệm. Kết quả là a = .
Câu 7:
Giá trị nhỏ nhất của biểu thức là .
Câu 8:
Phương trình |x+26|+|x-2009|=2035 có bao nhiêu nghiệm là số nguyên?Kết quả là .
Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Câu 9:
Chữ số tận cùng của số bằng .
Câu 10:
Cho phương trình ẩn x:

Có bao nhiêu giá trị của m để phương trình đã cho không phải là phương trình bậc nhất một ẩn?
Kết quả là:
 
M

muasaobang_197

=((------------=((=((------=((------=((---=((=((=((--
=((---------=((-------=((---=((---=((-----=((=((-----
=((---------=((-------=((----=((-=((------=((---------
=((=((=((-----=((=((---------=((----------=((=((=((--
 
M

muasaobang_197

=((------------=((=((------=((------=((---=((=((=((--
=((---------=((-------=((---=((---=((-----=((=((-----
=((---------=((-------=((----=((-=((------=((---------
=((=((=((-----=((=((---------=((---------=((=((=((--
 
M

muasaobang_197

lmmttc3ttmutlmm
lmmttc3ttmutlmm
lmmttc3ttmutlmm
lmmttc3ttmutlmm
lmmttc3ttmutlmm
lmmttc3ttmutlmm
lmmttc3ttmutlmm
lmmttc3ttmutlmm
lmmttc3ttmutlmm
lmmttc3ttmutlmm
lmmttc3ttmutlmm
lmmttc3ttmutlmm
 
Top Bottom