[Toán 7] ai co the giai giup minh bai toan nay hem

A

a05051905

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho: x=by+cz va y=ax+cz va z=ax+by va (x+y+z # 0 )

  • Tinh gia tri cua [TEX]M= \frac{1}{1+a}+\frac{1}{1+b}+\frac{1}{1+c}[/TEX] {day la phan so do nha}
  • mong cac ban giai giup minh bai ny` voi minh thay kho wua nghj mai hok ra cac ban co the goi y cho minh cung d.c:D cam on nhiu vi da~ doc wua bai ny`;)
chú ý tên tiêu đề, latex
 
Last edited by a moderator:
T

trydan

Ta có
gif.latex

gif.latex

Tương tự
gif.latex

gif.latex
 
Top Bottom