[toán 7] Ai có đề toán 7 ko

C

con_ca_kiem_123

Đề thi đầu năm cuối năm hay giữa năm hả bạn
====================================
 
N

nhansieu97

Đúng rồi cậu thử vào violet ấy mình vào rùi có đấy!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Z

zorrovn

violet ? Minh tim mai khong thay!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
P

phamtatthanh

Day la bai toan minh ko hieu ai biet thi dang cach giai giup minh voi:

Day la bai toan cua minh:
Cho tam giac vuong ABC vuong tai A, co AC=1/2 BC. Chung to goc C= 60 do;)

 
P

phamduyanh1

rất dễ bạn ạ
trong sách nâng cao phát triển của lớp 7 có đó
bạn mua về mà xem
trong sách đã đề ra 1 định lí là
trong 1 tam giác vuông,nếu cạnh góc vuông bằng 1/2 canh huyền đối diện nó thì góc xen giữa của cạnh huyền và cạnh góc vuông sẽ có số đo là 30 độ
từ đó có thể dễ dàng suy ra góc còn lại bằng 60 độ :D
 
P

phamduyanh1

qua chứng minh ta cũng có thể suy lụân góc C=90 độ
bằng cách : trên tia đối của tia AC lấy điểm D sao cho AC=AD
roi lap luận BD=BC là chứng minh được liền á :D
 
H

huong_diep

o Bài 1 : (4 điểm) Cho các đa thức :
f(x) = 2x5 - 4x3 + x2 - 2x + 2
g(x) = x5 - 2x4 + x2 - 5x + 3
h(x) = x4 + 4x3 + 3x2 - 8x +
a) Tính M(x) = f(x) - 2g(x) + h(x).
b) Tính giá trị của M(x) khi :
c) Có giá trị nào của x để M(x) = 0 ?
o Bài 2 : (4 điểm)
a) Tìm 3 số a, b, c biết : 3a = 2b ; 5b = 7c và 3a + 5c - 7b = 60.
b) Tìm x biết : |2x - 3| - x = |2 - x|.
o Bài 3 : (4 điểm) Tìm giá trị nguyên của m, n để biểu thức :
a) có giá trị lớn nhất.
b) có giá trị nguyên nhỏ nhất.
o Bài 4 : (5 điểm) Cho tam giác ABC có AB < AC, AB = c, AC = b. Qua M là trung điểm của :)BC người ta kẻ đường vuông góc vớ iđường phân giác trong của A đường thẳng này cắt các đường thẳng AB, AC lần lượt tại D và E.
a) Chứng minh : BD = CE.
b) Tính AD và BD theo b, c.
o Bài 5 : (3 điểm) Cho tam giác ABC cân tại A,  A = 100o, D là một điểm thuộc miền trong của tam giác ABC sao cho DBC = 10o, DCB =20o. Tính ADB.

:D:D:p nho thank to nha
 
P

phuphu123

qua chứng minh ta cũng có thể suy lụân góc C=90 độ (Sai đề rồi bạn ơi)
bằng cách : trên tia đối của tia AC lấy điểm D sao cho AC=AD
roi lap luận BD=BC là chứng minh được liền á :D

Góc C=60 độ chứ không phải 90 độ
Mình chỉ phản đối chổ đó thui
Cách bạn nói như vậy có nhiều bạn sẽ hỏi CM BD=BC để làm j???
Bạn phải nói cụ thể ra là chứng minh để có được tam giác CBD đều ==> góc C=60 độ:khi (58)::khi (58)::khi (186)::khi (186)::khi (153)::khi (153):
 
Top Bottom