H
hellovietnam2205
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tìm x
a)5-/2x+3/=x
b)/x+1/=/3-4x/
2.Thu gọn
P=/1-x/-/2+x/ với x>1
3.Tìm GTNN của
M=2/x-1/-(1 phần 3)
N=(4x+1)^2+5
4.Tìm GTLN của
P=2-(x+1/3)^2
Q=(5 phần 4)-/2-x/
P/s:dấu // là trị tuyệt đối
a)5-/2x+3/=x
b)/x+1/=/3-4x/
2.Thu gọn
P=/1-x/-/2+x/ với x>1
3.Tìm GTNN của
M=2/x-1/-(1 phần 3)
N=(4x+1)^2+5
4.Tìm GTLN của
P=2-(x+1/3)^2
Q=(5 phần 4)-/2-x/
P/s:dấu // là trị tuyệt đối