______________2.3^x.+3mũ(x+2)=99_______________________
P phuapolo01 30 Tháng tám 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ______________[TEX]2.3^x.+[/TEX]3mũ(x+2)=99_______________________ Last edited by a moderator: 30 Tháng tám 2014
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ______________[TEX]2.3^x.+[/TEX]3mũ(x+2)=99_______________________
M manhnguyen0164 30 Tháng tám 2014 #2 Ta có: $2.3^x+3^{x+2}=99$ $\iff 2.3^x+3^x.3^2=99$ $\iff 3^x(2+9)=99$ $\iff 3^x=9 \iff x=2$