Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 , tìm x biết :
a, [tex]\huge \frac{1}{x+7} = \frac{1}{x-4}[/tex]
b, [tex]\huge \frac{x+2}{27} = \frac{3}{x+2}[/tex]
c,[tex]\huge \frac{x+2}{x+7}= \frac{3}{4}[/tex]
d,[tex]\huge \left | x-5 \right | = 6 e,[tex]\left | 2x-3 \right |= \left | 2x+3 \right |[/tex]
f, [tex]\huge \left | 2x+4 \right |= 2x+4[/tex]
Bài 2 , Tìm x, biết :
a, [tex]\huge \frac{x}{15}=\frac{y}{20}=\frac{z}{28}[/tex] biết 2x+3y-z=186
b,[tex]\huge \frac{x}{2}=\frac{y}{3}=\frac{z}{4}[/tex] biết [tex]\huge x^{2}-y^{2}+2z^{2}=108[/tex]
Bài 3 , Cho : f(x)+(g(x)= [tex]\huge 6x^{4}-3x^{2}-5[/tex] và
f(x)-g(x) =[tex]\huge 4x^{4}-6x^{3}+7x^{2}+8x-9[/tex][/tex]
Tìm g(x); f(x)
Giúp mình với , mình tks trước
a, [tex]\huge \frac{1}{x+7} = \frac{1}{x-4}[/tex]
b, [tex]\huge \frac{x+2}{27} = \frac{3}{x+2}[/tex]
c,[tex]\huge \frac{x+2}{x+7}= \frac{3}{4}[/tex]
d,[tex]\huge \left | x-5 \right | = 6 e,[tex]\left | 2x-3 \right |= \left | 2x+3 \right |[/tex]
f, [tex]\huge \left | 2x+4 \right |= 2x+4[/tex]
Bài 2 , Tìm x, biết :
a, [tex]\huge \frac{x}{15}=\frac{y}{20}=\frac{z}{28}[/tex] biết 2x+3y-z=186
b,[tex]\huge \frac{x}{2}=\frac{y}{3}=\frac{z}{4}[/tex] biết [tex]\huge x^{2}-y^{2}+2z^{2}=108[/tex]
Bài 3 , Cho : f(x)+(g(x)= [tex]\huge 6x^{4}-3x^{2}-5[/tex] và
f(x)-g(x) =[tex]\huge 4x^{4}-6x^{3}+7x^{2}+8x-9[/tex][/tex]
Tìm g(x); f(x)
Giúp mình với , mình tks trước
Last edited: