Tìm các số nguyên x,y,z biêt x.y.z=x+y+z:khi (68)::khi (68): $\frac{a}{b}$
R riverflowsinyou1 22 Tháng một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số nguyên x,y,z biêt x.y.z=x+y+z:khi (68)::khi (68): $\frac{a}{b}$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số nguyên x,y,z biêt x.y.z=x+y+z:khi (68)::khi (68): $\frac{a}{b}$
N nguyendiepthyna 22 Tháng một 2014 #2 bai nay mik hoc roi dap an la` : x=1 y=2 z=3 bai nay mik hc roi dung do
R riverflowsinyou1 22 Tháng một 2014 #3 :d nguyendiepthyna said: dap an la` : x=1 y=2 z=3 bai nay mik hc roi dung do Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thiếu rồi bạn ơi Mà x=3;z=2;y=1 cũng có sao đâu nhỉ mình đăng bài của cấp huyện lên thôi mà chưa kể một trong x;y;z bằng 0 nữa
:d nguyendiepthyna said: dap an la` : x=1 y=2 z=3 bai nay mik hc roi dung do Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thiếu rồi bạn ơi Mà x=3;z=2;y=1 cũng có sao đâu nhỉ mình đăng bài của cấp huyện lên thôi mà chưa kể một trong x;y;z bằng 0 nữa
F forum_ 23 Tháng một 2014 #4 Đề phải là nguyên dương chứ nhỉ? Giả sử: x\geqy\geqz nên ta có: x+y+z \leq 3x \Leftrightarrow xyz \leq 3x \Leftrightarrow yz \leq 3 Đến đây xét đơn giản rồi
Đề phải là nguyên dương chứ nhỉ? Giả sử: x\geqy\geqz nên ta có: x+y+z \leq 3x \Leftrightarrow xyz \leq 3x \Leftrightarrow yz \leq 3 Đến đây xét đơn giản rồi