N
nhim03
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.
Cho A=3+3^2+3^4+...+3^2008
Tính 8A-3^2010
2.Nếu cho p và p+2 là số nguyên tố(p>3).Hỏi p+10 là hợp sôd hay sồ nguyện tố.
3.
Chứng minh rằng:1/3<a<1/2
Với A=1/120+1/121+1/122+...+1/300
Cho A=3+3^2+3^4+...+3^2008
Tính 8A-3^2010
2.Nếu cho p và p+2 là số nguyên tố(p>3).Hỏi p+10 là hợp sôd hay sồ nguyện tố.
3.
Chứng minh rằng:1/3<a<1/2
Với A=1/120+1/121+1/122+...+1/300