[Toán 6]

C

cobecodon_97

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác Abc vuông tại A, AB<AC, I là trung điểm của BC, trung trực của BC cắt AC tại E. Trên tia đối của tia AC lấy điểm D sao cho AD=AC. Nối B với E.
a) Chững minh:góc BDE= 2 lần góc ACD.
b)BD cắt AI tại tại M. Chững minh: MD=AD, MB=AC
c)Chứng minh:DE<BC
d)AI cắt AB tại K. Chứng minh:BE vuông góc với KC
 
A

anhson291991

bài này ra đề sai rồi kìa ..................................
 
Last edited by a moderator:
T

traitimvodoi1994

đề bài cần chỉnh sửa chút nhé
nhìn ngay câu đầu sai rồi
ACD thẳng hàng mà A nằm giữa
là j có góc nào =2 lần góc đấy.
 
H

hungthan.ayata

Bài này có vẻ như sai rùi bạn ah
có thể xem lại đề đc ko
CHẢ LIÊN QUAN J CẢ
:(
 
P

poohxinh9_5b_6e

Ờ, trung trực là chỉ tính cách trung thực thẳng thắn chứ đâu phải vị trí của điểm trong đoạn thẳng!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
N

ntnp

đường trung trực là đường thẳng đi qua trung điểm của đoạn thẳng ấy và vuông góc với đoạn thẳng đó.
Học lớp 6 ruj mà chưa biết cái này ak, học chậm thế!
 
N

ntnp

đường trung trực là đường thẳng đi qua trung điểm của một đoạn thẳng và vuông góc với đường thẳng ấy.
 
H

hong_sieutoan

đúng mình lên lớp 7 vừa mới học hôm trước nhưng nhớ nhầm rùi bạn ơi!!!!!
lớp 6 làm gì đã học!!!!!!!!
chắc bạn học lớp trên rùi(hoặc học trước trương trình )
 
Top Bottom