1. Tính: a, A= 3-3^2+3^3-3^4+.........+3^99-3^100 b. B= 7-7^4+7^4-.+7^301
Nguyễn Hữu Quang Học sinh Thành viên 9 Tháng mười một 2017 161 43 46 18 Bình Phước 11 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. Tính: a, A= 3-3^2+3^3-3^4+.........+3^99-3^100 b. B= 7-7^4+7^4-.+7^301
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. Tính: a, A= 3-3^2+3^3-3^4+.........+3^99-3^100 b. B= 7-7^4+7^4-.+7^301
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 11 Tháng năm 2019 #2 Nguyễn Hữu Quang said: 1. Tính: a, A= 3-3^2+3^3-3^4+.........+3^99-3^100 b. B= 7-7^4+7^4-.+7^301 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, [tex]A=3-3^{2}+3^{3}-3^{4}+.....+3^{99}-3^{100} =>3A=3^{2}-3^{3}+3^{4}........-3^{99}+3^{100}-3^{101} =>3A+A=3-3^{101}=>A=...[/tex] b đề là ntn v? Reactions: hoa du
Nguyễn Hữu Quang said: 1. Tính: a, A= 3-3^2+3^3-3^4+.........+3^99-3^100 b. B= 7-7^4+7^4-.+7^301 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, [tex]A=3-3^{2}+3^{3}-3^{4}+.....+3^{99}-3^{100} =>3A=3^{2}-3^{3}+3^{4}........-3^{99}+3^{100}-3^{101} =>3A+A=3-3^{101}=>A=...[/tex] b đề là ntn v?