C
chuotpro98
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh
a) $A= 5 + 5^2 + 5^3 +....+ 5^{99} +5^{100}$ chia hết cho 6
b) $B= 2 + 2^2 + 2^3 +....+ 2^{99} + 2^{100}$ chia hết cho 31
thanks!!!
:khi (2)::khi (130):
a) $A= 5 + 5^2 + 5^3 +....+ 5^{99} +5^{100}$ chia hết cho 6
b) $B= 2 + 2^2 + 2^3 +....+ 2^{99} + 2^{100}$ chia hết cho 31
thanks!!!
:khi (2)::khi (130):
Last edited by a moderator: