Toán toán 6

yo=ona

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng chín 2017
683
413
101
Hà Nam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trên cùng nửa mặt phẳng chứa tia Ox vè hai tia oy và oz sao cho xOy= 40 độvà xOz = 120 độ .Vẽ tia Pm là phân giác của xoy
a tính số đo xOm,xon , mon
b tia oy có phaỉ là tia phân giác của mon ko vì sao
c gọi ot là tia đối oy tính toz
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
trên cùng nửa mặt phẳng chứa tia Ox vè hai tia oy và oz sao cho xOy= 40 độvà xOz = 120 độ .Vẽ tia Pm là phân giác của xoy
a tính số đo xOm,xon , mon
b tia oy có phaỉ là tia phân giác của mon ko vì sao
c gọi ot là tia đối oy tính toz
Bài này cơ nản mà bạn. Bạn vẽ hình rồi tính toán thôi
 
  • Like
Reactions: realme427

realme427

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,650
3,717
524
Quảng Nam
THCS Lê Đình Dương
trên cùng nửa mặt phẳng chứa tia Ox vè hai tia oy và oz sao cho xOy= 40 độvà xOz = 120 độ .Vẽ tia Pm là phân giác của xoy
a tính số đo xOm,xon , mon
b tia oy có phaỉ là tia phân giác của mon ko vì sao
c gọi ot là tia đối oy tính toz
N và P từ đâu bay đến nơi đây??
 
Last edited:

NTD Admin

Banned
Banned
Thành viên
27 Tháng mười một 2017
2,086
3,693
559
Nghệ An
THCS Hùng Sơn
trên cùng nửa mặt phẳng chứa tia Ox vè hai tia oy và oz sao cho xOy= 40 độvà xOz = 120 độ .Vẽ tia Pm là phân giác của xoy
a tính số đo xOm,xon , mon
b tia oy có phaỉ là tia phân giác của mon ko vì sao
c gọi ot là tia đối oy tính toz
bạn gì ơi bài này bình thường mà
 

Hồng Uyên 2k6

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng tư 2018
521
761
121
17
Nghệ An
THCS Tân Thành
bạn gì ơi bài này bình thường mà
trên cùng nửa mặt phẳng chứa tia Ox vè hai tia oy và oz sao cho xOy= 40 độvà xOz = 120 độ .Vẽ tia Pm là phân giác của xoy
a tính số đo xOm,xon , mon
b tia oy có phaỉ là tia phân giác của mon ko vì sao
c gọi ot là tia đối oy tính toz
bài này bạn nên tự giải đi!...đơn giản mà...
 
  • Like
Reactions: yo=ona
Top Bottom