Toán 6

K

khaitien

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1
Thống kê điểm 10 môn Toán trong học kì I của lớp 6A người ta thấy: có 40 học sinh đạt ít nhất một điểm 10; 27 học sinh đạt ít nhất hai điểm 10; 19 học sinh đạt ít nhất ba điểm 10; 14 học sinh đạt ít nhất bốn điểm 10 và không có học sinh nào đạt được năm điểm 10 hoặc nhiều hơn. T[FONT=.VnTime]×m[/FONT] [FONT=.VnTime]tæng s[/FONT]ố điểm 10 môn Toán lớp 6A đạt được trong học kì I ?
2.
[FONT=.VnTime]T×m sè abcd biÕt abcd + abc + ab + a = 4321 , l­uu ý : vi khong gach dau duoc en phai gach dit .

[FONT=.VnTime]3. [/FONT]
[FONT=.VnTime]Tu 100 den 10000 co bao nhieu so ma trong moi so co ba chu so giong nhau ?[/FONT]
[FONT=.VnTime]4. The thoi nhe , sau co tiep :D[/FONT]

[/FONT]
 
K

khaitien

Lau the ma chua giai duoc . Danh giai mot bai vay , gio moi nghi ra cach ra cach giai day :
1 . abcd + abc +ab + a = 4321
\Rightarrow a . 1111 + b . 111 + c . 11 + d = 4321 ( tu nghi phan nay nhe )
\Rightarrow a < 4 va > 2 vi neu a\leq 4 thi a.1111 > 4321 va neu a\leq2 thi gia du b,c,d =9 thi
abcd + abc +ab + a van be hon 4321 .
\Rightarrow a=3
Tinh duoc a = 3 thi cong viec con laiqua de , tu nghi tiep nhe , nhac het thi mat vui .
:khi (107)::khi (107)::khi (107)::khi (107)::khi (107)::khi (107)::khi (107):
 
N

ngobaotuan

1)
100 điểm 10
CHỈ GIẢ ĐƯỢC
BÀI NÀY THÔI
CÒN THÌ BÓ TAY
HA HA HA HA:khi (10)::khi (10)::khi (10)::khi (10)::khi (10)::M02::M02::M02::M02::M02:
 
T

truonghandan0210

Bài 1:
Ko đủ giả thiết bạn ơi. Cả lớp đều dc điểm 10 hay có ng' ko dc????
 
Top Bottom