tính nhanh (nếu có thể ) ; (-27).(1-203)-203.27
nhitran0415 Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2017 34 9 21 Hà Nội 21 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính nhanh (nếu có thể ) ; (-27).(1-203)-203.27
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính nhanh (nếu có thể ) ; (-27).(1-203)-203.27
Beo1206 CTV Thiết kế Cộng tác viên 11 Tháng mười 2017 2,347 3,063 474 18 Vĩnh Phúc THPTXH 21 Tháng một 2018 #2 nhitran0415 said: tính nhanh (nếu có thể ) ; (-27).(1-203)-203.27 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (-27).(1-203)-203.27 = (-27).1 - (-27).203 - 203.27 = -27 + 27.203 - 203.27 = -27+(27.203)-(203.27) = -27 + 0 - 0 = -27 Last edited: 21 Tháng một 2018 Reactions: yo=ona and nhitran0415
nhitran0415 said: tính nhanh (nếu có thể ) ; (-27).(1-203)-203.27 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (-27).(1-203)-203.27 = (-27).1 - (-27).203 - 203.27 = -27 + 27.203 - 203.27 = -27+(27.203)-(203.27) = -27 + 0 - 0 = -27
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 21 Tháng một 2018 #3 nhitran0415 said: tính nhanh (nếu có thể ) ; (-27).(1-203)-203.27 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments image.jpg 1.7 MB · Đọc: 68 Reactions: realme427
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 21 Tháng một 2018 #4 Beo1206 said: = -27 + 27.203 - 203.27 = (-27+27).(203-203).27 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân chia->Cộng trừ nhé e.... Last edited: 21 Tháng một 2018
Beo1206 said: = -27 + 27.203 - 203.27 = (-27+27).(203-203).27 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân chia->Cộng trừ nhé e....
Beo1206 CTV Thiết kế Cộng tác viên 11 Tháng mười 2017 2,347 3,063 474 18 Vĩnh Phúc THPTXH 21 Tháng một 2018 #5 Đoan Nhi427 said: Nhân chia->Cộng trừ chứ nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a vâng , em sửa r ạ Reactions: realme427
Cuồng Wanna One Banned Banned 9 Tháng một 2018 146 117 54 19 Du học sinh Big Hit Entertainment; YMC Entertainment 21 Tháng một 2018 #6 (-27).(1- 203) - 203.27 = (-27).(1-203 +203) = (-27) . 1 = -27 Nhanh nhất đó nha! Reactions: CuồngWannaOne