giúp tui nha
yo=ona Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng chín 2017 683 413 101 Hà Nam 10 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp tui nha Attachments upload_2018-1-10_19-14-36.png 143.7 KB · Đọc: 52
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp tui nha
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 10 Tháng một 2018 #2 yo=ona said: View attachment 38173 giúp tui nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài nào bạn nhỉ? Reactions: yo=ona
yo=ona Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng chín 2017 683 413 101 Hà Nam 10 Tháng một 2018 #3 Bonechimte said: Bài nào bạn nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 151 ----> 155
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 10 Tháng một 2018 #4 yo=ona said: 151 ----> 155 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... T thấy mấy bài kia tính toán là ra nên làm 154_155 trước nhé^^ đi ăn cơm đã^^ ____ BQT đi qua gộp bài hộ e @_@ e nhỡ tay chụp rồi nên....^^ e xin lỗi Reactions: realme427
yo=ona said: 151 ----> 155 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... T thấy mấy bài kia tính toán là ra nên làm 154_155 trước nhé^^ đi ăn cơm đã^^ ____ BQT đi qua gộp bài hộ e @_@ e nhỡ tay chụp rồi nên....^^ e xin lỗi
Beo1206 CTV Thiết kế Cộng tác viên 11 Tháng mười 2017 2,347 3,063 474 18 Vĩnh Phúc THPTXH 10 Tháng một 2018 #5 yo=ona said: View attachment 38173 giúp tui nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mấy bài này hình như đều có trong sách bài tập bn nhỉ ? Mà nếu như t nhớ k lầm là cuối sách có hướng dẫn đấy ! bn có thể tham khảo phần hướng dẫn đó nha !
yo=ona said: View attachment 38173 giúp tui nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mấy bài này hình như đều có trong sách bài tập bn nhỉ ? Mà nếu như t nhớ k lầm là cuối sách có hướng dẫn đấy ! bn có thể tham khảo phần hướng dẫn đó nha !
yo=ona Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng chín 2017 683 413 101 Hà Nam 10 Tháng một 2018 #6 tờ ko có sách bài tập hen giải hộ
hoangminhdaitu Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng tám 2015 338 215 179 19 10 Tháng một 2018 #7 bài 155: Ta có: 1/13 < 1/12 1/14 < 1/12 1/15 < 1/12 1/61 < 1/60 1/62 < 1/60 1/63 < 1/60 => S= 1/5+1/13+1/14+1/15+1/61+1/62+1/63 < 1/5+1/12+1/12+1/12+1/60+1/60+1/60 = 1/5+1/12 . 3+1/60 . 3 = 1/5+1/4+1/20=1/2
bài 155: Ta có: 1/13 < 1/12 1/14 < 1/12 1/15 < 1/12 1/61 < 1/60 1/62 < 1/60 1/63 < 1/60 => S= 1/5+1/13+1/14+1/15+1/61+1/62+1/63 < 1/5+1/12+1/12+1/12+1/60+1/60+1/60 = 1/5+1/12 . 3+1/60 . 3 = 1/5+1/4+1/20=1/2