Toán toán 6

trucuyen123@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng bảy 2017
450
138
74
19
Quảng Nam
THCS Nguyễn Văn Trỗi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mn cho mình hỏi bài này với:
1/Tính:
a) (-13)+(-15)+(-7)
b) 500-(-200)-210-100
c) -(-129)=(-119)-301+12
d) 777-(-111)-(-222)+20
2/Tính tổng của những số thỏa mãn điều kiện:
a) -20<x<22
b) (-13)+(-12)+...+0+...+12+13
3/Tính:
a) [tex]\fn_jvn 4.12/3+2^{2}.7-5.3[/tex]
b) [tex]\fn_jvn 157-\left [ 143-\left ( 13-9 \right )^{2} \right ][/tex]
c) [tex]\fn_jvn 79.63+79.37-150[/tex] [tex]\fn_jvn 79.63+79.37-150[/tex]
d/ [tex]\fn_jvn 5.12/2^{3}+2.3^{2}.9[/tex]
4/ Tìm x ,biết:
[tex]\fn_jvn \left | x-1 \right |=2[/tex]
 
Last edited:

realme427

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,650
3,717
524
Quảng Nam
THCS Lê Đình Dương
3/Tính:
a) \fnjvn4.12/3+22.7−5.3\fnjvn4.12/3+22.7−5.3\fn_jvn 4.12/3+2^{2}.7-5.3
b) \fnjvn157−[143−(13−9)2]\fnjvn157−[143−(13−9)2]\fn_jvn 157-\left [ 143-\left ( 13-9 \right )^{2} \right ]
c) \fnjvn79.63+79.37−150\fnjvn79.63+79.37−150\fn_jvn 79.63+79.37-150
d/ \fnjvn5.12/23+2.32.9\fnjvn5.12/23+2.32.9\fn_jvn 5.12/2^{3}+2.3^{2}.9
4/ Tìm x ,biết:
\fnjvn|x−1|=2
Lỗi Latex.....
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
mn cho mình hỏi bài này với:
1/Tính:
a) (-13)+(-15)+(-7)
b) 500-(-200)-210-100
c) -(-129)=(-119)-301+12
d) 777-(-111)-(-222)+20
2/Tính tổng của những số thỏa mãn điều kiện:
a) -20<x<22
b) (-13)+(-12)+...+0+...+12+13
3/Tính:
a) 4.12/3+2^{2}.7-5.3[/tex]
b) 157-\left [ 143-\left ( 13-9 \right )^{2} \right ][/tex]
c) 79.63+79.37-150[/tex]
d/ 5.12/2^{3}+2.3^{2}.9[/tex]
4/ Tìm x ,biết:
| x-1 \right |=2[/tex]
Bài 3,4 gõ sai CT
Bài 1,2 nhóm vào cho tròn chục tròn trăm =_= máy tính đâu?
B2, b . Nó ra 0 luôn kìa
 
  • Like
Reactions: realme427

Beo1206

CTV Thiết kế
Cộng tác viên
11 Tháng mười 2017
2,347
3,063
474
18
Vĩnh Phúc
THPTXH
mn cho mình hỏi bài này với:
1/Tính:
a) (-13)+(-15)+(-7)
b) 500-(-200)-210-100
c) -(-129)=(-119)-301+12
d) 777-(-111)-(-222)+20
2/Tính tổng của những số thỏa mãn điều kiện:
a) -20<x<22
b) (-13)+(-12)+...+0+...+12+13
3/Tính:
a) [tex]\fn_jvn 4.12/3+2^{2}.7-5.3[/tex]
b) [tex]\fn_jvn 157-\left [ 143-\left ( 13-9 \right )^{2} \right ][/tex]
c) [tex]\fn_jvn 79.63+79.37-150[/tex]
d/ [tex]\fn_jvn 5.12/2^{3}+2.3^{2}.9[/tex]
4/ Tìm x ,biết:
[tex]\fn_jvn \left | x-1 \right |=2[/tex]

1. a. (-13)+(-15)+(-7) = (-28)+(-7) = -35
b. 500-(-200)-210-100 = 700-210-100 = 490-100 = 290
c. cảm thấy đề sai á bn
d. 777-(-111)-(-222)+20 = 777+111+222+20 = 888+222+20 = 1110+20=1130
2. a. Vì -20<x<22 [tex]\rightarrow x\epsilon[/tex] { -19;-18;...;-1;0;1;...;21}
Vậy tổng các giá trị của x = (-19)+(-18)+...+(-1)+0+...+21
= (-19+19)+(-18+18)+...+(-1+1)+0+20+21
= 0+0+...+0+41 = 41.
b. (-13)+(-12)+...+0+...+12+13
= (-13+13)+(-12+12)+...+(-1+1)+0
= 0+0+...+0+0 = 0.
3+4. Công thức lỗi
 

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
mn cho mình hỏi bài này với:
1/Tính:
a) (-13)+(-15)+(-7)
b) 500-(-200)-210-100
c) -(-129)=(-119)-301+12
d) 777-(-111)-(-222)+20
2/Tính tổng của những số thỏa mãn điều kiện:
a) -20<x<22
b) (-13)+(-12)+...+0+...+12+13
3/Tính:
a) [tex]\fn_jvn 4.12/3+2^{2}.7-5.3[/tex]
b) [tex]\fn_jvn 157-\left [ 143-\left ( 13-9 \right )^{2} \right ][/tex]
c) [tex]\fn_jvn 79.63+79.37-150[/tex] [tex]\fn_jvn 79.63+79.37-150[/tex]
d/ [tex]\fn_jvn 5.12/2^{3}+2.3^{2}.9[/tex]
4/ Tìm x ,biết:
[tex]\fn_jvn \left | x-1 \right |=2[/tex]
4.
$ |x - 1| = 2 \\ x - 1 = 2 \ or \ x - 1 = -2 \\ x - 1 = 2 \\ x = 2 + 1 \\ x = 3 \\ x - 1 = -2 \\ x = -2 + 1 \\ x = -1 $
3.
a + d) k rõ đề
b)
$ 157 - [143 - (13 - 9)^2] \\ = 157 - (143 - 4^2) \\ = 157 - (143 - 16) \\ = 157 - 127 \\ = 30 $
c)
$ 79 . 63 + 79 . 37 - 150 \\ = 79(63 + 37) - 150 \\ = 79 . 100 - 150 \\ = 7900 - 150 \\ = 7750 $
 
Top Bottom