bạn an đánh số sách bằng cach viết các stn từ 1 đến 106 . tính xem bạn an phải viết tát cả bao nhiêu
yo=ona Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng chín 2017 683 413 101 Hà Nam 27 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bạn an đánh số sách bằng cach viết các stn từ 1 đến 106 . tính xem bạn an phải viết tát cả bao nhiêu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bạn an đánh số sách bằng cach viết các stn từ 1 đến 106 . tính xem bạn an phải viết tát cả bao nhiêu
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 27 Tháng mười hai 2017 #2 yo=ona said: bạn an đánh số sách bằng cach viết các stn từ 1 đến 106 . tính xem bạn an phải viết tát cả bao nhiêu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ 1 đến 9 có $ 9 - 1 + 1 = 9 $ số $ . 1 = 9 $ chữ số Từ 10 đến 99 có $ 99 - 10 + 1 = 90 $ số $ . 2 = 9 180 $ chữ số Từ 100 đến 109 có $ 109 - 100 + 1 = 10 $ số $ . 3 = 30 $ chữ số Vậy An cần đánh $ 9 + 180 + 30 = 219 $ chữ số Reactions: yo=ona
yo=ona said: bạn an đánh số sách bằng cach viết các stn từ 1 đến 106 . tính xem bạn an phải viết tát cả bao nhiêu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ 1 đến 9 có $ 9 - 1 + 1 = 9 $ số $ . 1 = 9 $ chữ số Từ 10 đến 99 có $ 99 - 10 + 1 = 90 $ số $ . 2 = 9 180 $ chữ số Từ 100 đến 109 có $ 109 - 100 + 1 = 10 $ số $ . 3 = 30 $ chữ số Vậy An cần đánh $ 9 + 180 + 30 = 219 $ chữ số