Tìm tất cả các số tự nhiên a biết a chia 4 được thương bằng số dư :p:p:p:p:p
Cẩm Ly 2006 Học sinh mới Thành viên 8 Tháng chín 2017 9 16 6 18 Nghệ An 9 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [FONT=Open Sans, sans-serif] [/FONT]Tìm tất cả các số tự nhiên a biết a chia 4 được thương bằng số dư
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [FONT=Open Sans, sans-serif] [/FONT]Tìm tất cả các số tự nhiên a biết a chia 4 được thương bằng số dư
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 9 Tháng chín 2017 #2 Cẩm Ly 2006 said: [FONT=Open Sans, sans-serif] [/FONT]Tìm tất cả các số tự nhiên a biết a chia 4 được thương bằng số dư Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy thương bằng 1,2,3 thay vào tính a Reactions: Cẩm Ly 2006
Cẩm Ly 2006 said: [FONT=Open Sans, sans-serif] [/FONT]Tìm tất cả các số tự nhiên a biết a chia 4 được thương bằng số dư Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy thương bằng 1,2,3 thay vào tính a
N Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017 11 Tháng năm 2017 5,281 7,952 829 21 Lâm Đồng THCS Lộc Nga 9 Tháng chín 2017 #3 Cẩm Ly 2006 said: [FONT=Open Sans, sans-serif] [/FONT]Tìm tất cả các số tự nhiên a biết a chia 4 được thương bằng số dư Bấm để xem đầy đủ nội dung ... - Chia dư là số dư khác 0. => thương= số dư= 1 thương= số dư= 2 thương= số dư= 3 Ta có: Các số đó là: A= 1.4+1= 5 B= 2.4+2= 10 C= 3.4+3= 15 => Là 5;10;15
Cẩm Ly 2006 said: [FONT=Open Sans, sans-serif] [/FONT]Tìm tất cả các số tự nhiên a biết a chia 4 được thương bằng số dư Bấm để xem đầy đủ nội dung ... - Chia dư là số dư khác 0. => thương= số dư= 1 thương= số dư= 2 thương= số dư= 3 Ta có: Các số đó là: A= 1.4+1= 5 B= 2.4+2= 10 C= 3.4+3= 15 => Là 5;10;15