

Tìm x,y biết : a.[tex]\left ( x-y \right )\left ( x+y \right )\doteq 2017[/tex]
b.[tex]\left ( x-y \right )\left ( x+y \right )\doteq 2018[/tex]
b.[tex]\left ( x-y \right )\left ( x+y \right )\doteq 2018[/tex]
không xem được đề bài nha, bạn xem lại giúp nhé ^^Tìm x,y biết : a.[tex]\left ( x-y \right )\left ( x+y \right )\doteq 2017[/tex]
b.[tex]\left ( x-y \right )\left ( x+y \right )\doteq 2018[/tex]
Đề có cho $x,y$ nguyên ko bạn?Tìm x,y biết : a.$\left ( x-y \right )\left ( x+y \right )\doteq 2017$
b.$\left ( x-y \right )\left ( x+y \right )\doteq 2018$
Đề phải có thêm điều kiện mới giải được bạn nhé !Tìm x,y biết : a.[tex]\left ( x-y \right )\left ( x+y \right )\doteq 2017[/tex]
b.[tex]\left ( x-y \right )\left ( x+y \right )\doteq 2018[/tex]
$\left ( x-y \right )\left ( x+y \right )\doteq 2017$Tìm x,y biết : a.$\left ( x-y \right )\left ( x+y \right )\doteq 2017$
b.$\left ( x-y \right )\left ( x+y \right )\doteq 2018$