[Toán 6]

D

depzaiqua

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.


Đề 1
bài 1(2 điểm);cacs câu sau đúng hay sai?
a)góc bẹt là góc có hai cạnh là hai tia đối nhau.
b)tia phân giác của góc xOy là hai tia tạo với hai cạnh Ox và Oy hai góc bằng nhau.
c)góc 60 độ và góc 40 độ là hai góc phụ nhau.
d)nếu tia Ob nằm giữa hai tia Oa và Oc thì góc aOb+góc bOc=góc aOc
bai2.(3 điểm )-vẽ tam giác ABC có AB=3cm,AC=5cm, BC=6cm. lấy điểm M nằm trong tam giác. vẽ các tia AM,BM và đoạn thẳng MC.
bài 3(5 điểm)
trên cùng một nửa mặt phẳng có bờ chứa tiA OX vẽ hai tia Ot và tia Oy sao cho góc xOy= 30 độ; xOy=60 độ
a)hỏi tia nào nằm giữa hai tia còn lại? vì sao?
a) tính góc tOy?
c) hỏi tia Ot có là tia phân giác của góc xOy hay không? vì sao?
các bạn cứ làm hết đề một đi khi nào mình post đề hai lên cho các bạn làm nhé:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p và bây giờ thì bye bye bye:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
D

depzaiqua

cảm ơn bạn hongha9 nha bạn đã ủng hộ mình cảm ơn bạn nha bạn hongha9
 
C

chinhphuc_math

Câu 1:
a)Đ b)S c)S d)Đ
Câu 2:
Tự vẽ (^..^)
Câu 3:
Đề sai rồi bạn ơi sao lại xOy =30 độ , xOy=60 độ
 
Top Bottom