V
vongoctram06
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tìm số tự nhiên có ba chữ số biết rằng số đó chia hết cho 18 vá các chữ số của nó nếu sắp xếp từ nhỏ đến lớn thì tỉ lệ với 1:2:3.
2.Cho S=[TEX]4+4^2+4^3+...+4^100[/TEX]
Tìm số tự nhiên n,biết 3S+4=[TEX]4^2[/TEX]
3.
a, Tính
A= [TEX]\frac{101+100+99+...+3+2+1}{101-100+99-98+...+3-2+1}[/TEX]
B= [TEX]\frac{423134. 846267-423134}{846267. 423134+423134}[/TEX]
b, Cho S= [TEX]\frac{1}{1.3}+\frac{1}{2.4}+\frac{1}{3.5}+...+\frac{1}{(2n-1).(2n+1)}+\frac{1}{2n.(2n+2)}[/TEX]
* Rút gọn biểu thức
* Tìm số tự nhiên n biết S=[TEX]\frac{14651}{19800}[/TEX]
2.Cho S=[TEX]4+4^2+4^3+...+4^100[/TEX]
Tìm số tự nhiên n,biết 3S+4=[TEX]4^2[/TEX]
3.
a, Tính
A= [TEX]\frac{101+100+99+...+3+2+1}{101-100+99-98+...+3-2+1}[/TEX]
B= [TEX]\frac{423134. 846267-423134}{846267. 423134+423134}[/TEX]
b, Cho S= [TEX]\frac{1}{1.3}+\frac{1}{2.4}+\frac{1}{3.5}+...+\frac{1}{(2n-1).(2n+1)}+\frac{1}{2n.(2n+2)}[/TEX]
* Rút gọn biểu thức
* Tìm số tự nhiên n biết S=[TEX]\frac{14651}{19800}[/TEX]
Last edited by a moderator: