T
thaophuong161
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tìm số nguyên x,y,z biết:
a) / x + 2 / + / 3 - y / + / 4 + z / \leq 0
b) / x / = y -1 ; / y / = z - 1 ; / z / = x - 1
Bài 2: Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của biểu thức :
A = x - ( y + z) biết x,y là số nguyên là các số nguyên dương khác nhau
Bài 3: a) Tìm số nguyên x thoả mãn / x^2 - 10 / = 10 - x^2
b) Tìm tất cả các bộ ba số nguyên liên tiếp sao cho tổng và tích cả chúng bằng nhau
* "/" là giá trị tuyệt đối ; "^" là mũ *
a) / x + 2 / + / 3 - y / + / 4 + z / \leq 0
b) / x / = y -1 ; / y / = z - 1 ; / z / = x - 1
Bài 2: Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của biểu thức :
A = x - ( y + z) biết x,y là số nguyên là các số nguyên dương khác nhau
Bài 3: a) Tìm số nguyên x thoả mãn / x^2 - 10 / = 10 - x^2
b) Tìm tất cả các bộ ba số nguyên liên tiếp sao cho tổng và tích cả chúng bằng nhau
* "/" là giá trị tuyệt đối ; "^" là mũ *