[ Toán 6]

H

hoa02hoa

Tìm x biết: x^3 - 4x = 0
\Leftrightarrow rồi bạn chẻ làm 2 nhánh (vì mình không biết gỏ dấu hiệu chẻ mong bạn thông cảm)
Nhánh thứ nhất: x^3=0
Nhánh thứ hai: 4x=0
Sau đó, lại chẻ nhánh tiếp để tính 2 cái đó ra.
Nhánh thứ nhất: x=0( Mình tính nhanh)
Nhánh thứ hai: x=0
Vậy x=0; x=0
Nếu bạn không hiểu thì bạn có thể thử viết ra giấy nháp để hiểu cách trình bày!
Còn câu thứ hai bạn nhờ ai đó đi nha!:M040::M040::M040:


Cần ghi rõ ràng và ngắn gọn để mọi người có thể dễ hiểu hơn nhé!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom