T
thaolili
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:a) Tìm số tự nhiên n để n + 3 chia hết cho n - 1.
b) Tìm a, b thuộc N* sao cho a.b = 6144 và ƯCLN(a, b) = 32
Bài 2: a) Nếu p là số nguyên tố lớn hơn 3 thì [TEX]p^2 + 2014[/TEX] là số nguyên tố hay hợp số ?
b) Tìm x là số chia trong phép chia 235 cho x được số dư là 15
Bài 6:
a) 1 số chia cho 7 dư 3, chia cho 17 dư 12, chia cho 17 dư 12, chia cho 23 dư 7. Hỏi số đó chia cho 2737 dư bao nhiêu ?
b) Tìm số tự nhiên có 3 chữ số lớn nhất mà khi chia cho 4 dư 3, chia cho 5 dư 4, chia cho 6 dư 5
b) Tìm a, b thuộc N* sao cho a.b = 6144 và ƯCLN(a, b) = 32
Bài 2: a) Nếu p là số nguyên tố lớn hơn 3 thì [TEX]p^2 + 2014[/TEX] là số nguyên tố hay hợp số ?
b) Tìm x là số chia trong phép chia 235 cho x được số dư là 15
Bài 6:
a) 1 số chia cho 7 dư 3, chia cho 17 dư 12, chia cho 17 dư 12, chia cho 23 dư 7. Hỏi số đó chia cho 2737 dư bao nhiêu ?
b) Tìm số tự nhiên có 3 chữ số lớn nhất mà khi chia cho 4 dư 3, chia cho 5 dư 4, chia cho 6 dư 5