T
thuhien2003
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1,điền phân số, hỗn số thích hợp vào chỗ trống:
a, $15m^2$=...$dam^2$
b, $1925m^2$ = ...$ha^2$
c, $42'$= ....$h$
2, sắp xếp theo thứ tự tăng dần
$ 6,49$; [TEX]\frac{32}{5}[/TEX]; [TEX]\frac{6491}{1000}[/TEX]; [TEX]\frac{6091}{1000}[/TEX]
a, $15m^2$=...$dam^2$
b, $1925m^2$ = ...$ha^2$
c, $42'$= ....$h$
2, sắp xếp theo thứ tự tăng dần
$ 6,49$; [TEX]\frac{32}{5}[/TEX]; [TEX]\frac{6491}{1000}[/TEX]; [TEX]\frac{6091}{1000}[/TEX]