toán 6

T

thoconxauxi_2002

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. viết tập hợp Z các số nguyên : Z = {...............}
2. a. viết số đối của số nguyên a
b. số đối của số nguyên a có thể là số nguyên dương? số nguyên âm? số 0?
c. số nguyên nào bằng số đối của nó
3. a. giá trị tuyệt đối của 1 số nguyên a là gì?
b. giá trị tuyệt đối của 1 số nguyên a có thể là số nguyên dương? số nguyên âm? số 0?
4. phát biểu quy tắc cộng trừ, nhân chia
5. viết dưới dạng công thức các tính chất của phép cộng, phép nhân các số nguyên
 
T

tranhainam1801

1. viết tập hợp Z các số nguyên : Z = {...............}
2. a. viết số đối của số nguyên a
b. số đối của số nguyên a có thể là số nguyên dương? số nguyên âm? số 0?
c. số nguyên nào bằng số đối của nó
3. a. giá trị tuyệt đối của 1 số nguyên a là gì?
b. giá trị tuyệt đối của 1 số nguyên a có thể là số nguyên dương? số nguyên âm? số 0?
4. phát biểu quy tắc cộng trừ, nhân chia
5. viết dưới dạng công thức các tính chất của phép cộng, phép nhân các số nguyên

1,
tập hợp Z các số nguyên :Z={.....-9;-8;-7;-6;-5;-4;-3;-2;-1;1;2;3;4;5......}(0 không là số nguyên)
 
T

tranhainam1801

1. viết tập hợp Z các số nguyên : Z = {...............}
2. a. viết số đối của số nguyên a
b. số đối của số nguyên a có thể là số nguyên dương? số nguyên âm? số 0?
c. số nguyên nào bằng số đối của nó
3. a. giá trị tuyệt đối của 1 số nguyên a là gì?
b. giá trị tuyệt đối của 1 số nguyên a có thể là số nguyên dương? số nguyên âm? số 0?
4. phát biểu quy tắc cộng trừ, nhân chia
5. viết dưới dạng công thức các tính chất của phép cộng, phép nhân các số nguyên

2,
a, số đối của số nguyên a là -a
b, số đối của số a là số nguyên dương khi a là số nguyên âm
số đối của số nguyên a là số nguyên âm khi a là số nguyên dương
số đối của số nguyên a là 0 khi a bằng 0
c, ko số nguyên nào bằng số đối của nó
 
Last edited by a moderator:
T

tranhainam1801

1. viết tập hợp Z các số nguyên : Z = {...............}
2. a. viết số đối của số nguyên a
b. số đối của số nguyên a có thể là số nguyên dương? số nguyên âm? số 0?
c. số nguyên nào bằng số đối của nó
3. a. giá trị tuyệt đối của 1 số nguyên a là gì?
b. giá trị tuyệt đối của 1 số nguyên a có thể là số nguyên dương? số nguyên âm? số 0?
4. phát biểu quy tắc cộng trừ, nhân chia
5. viết dưới dạng công thức các tính chất của phép cộng, phép nhân các số nguyên

3,
a, giá trị tuyệt đối của số nguyên a là khoảng cách từ điểm a đến điểm 0 trên trục số
giá trị tuyệt đối của a chỉ là số nguyên âm hoặc 0
 
T

tranhainam1801

1. viết tập hợp Z các số nguyên : Z = {...............}
2. a. viết số đối của số nguyên a
b. số đối của số nguyên a có thể là số nguyên dương? số nguyên âm? số 0?
c. số nguyên nào bằng số đối của nó
3. a. giá trị tuyệt đối của 1 số nguyên a là gì?
b. giá trị tuyệt đối của 1 số nguyên a có thể là số nguyên dương? số nguyên âm? số 0?
4. phát biểu quy tắc cộng trừ, nhân chia
5. viết dưới dạng công thức các tính chất của phép cộng, phép nhân các số nguyên

ở câu 4 phát biểu quy tắc + ; - ; x ; : của số nguyên hay STN vậy bạn
 
Top Bottom