1. Tìm GTNN của biểu thức a. A= | x+1| - 7 b. B= 6+ (x- 2) ^2
T teeiulem9x 7 Tháng một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. Tìm GTNN của biểu thức a. A= | x+1| - 7 b. B= 6+ (x- 2) ^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. Tìm GTNN của biểu thức a. A= | x+1| - 7 b. B= 6+ (x- 2) ^2
M mjnktjen 7 Tháng một 2014 #2 a, trị tuyệt đối \geq 0 => A \geq -7 hay gtnn = -7 khi x = -1 b, (x-2)^2 \geq 0 => B \geq 6 gtnn = 6 khi x = 2
a, trị tuyệt đối \geq 0 => A \geq -7 hay gtnn = -7 khi x = -1 b, (x-2)^2 \geq 0 => B \geq 6 gtnn = 6 khi x = 2
X xuancuthcs 7 Tháng một 2014 #3 1. Tìm GTNN của biểu thức a. A= | x+1| - 7 giá trị tuyệt đối xủa x+1 \geq0 nên min của A là -7 b. B= 6+ (x- 2) ^2 $(x-2)^2$ \geq0 \Rightarrow min của B là 6 khi x-2=0
1. Tìm GTNN của biểu thức a. A= | x+1| - 7 giá trị tuyệt đối xủa x+1 \geq0 nên min của A là -7 b. B= 6+ (x- 2) ^2 $(x-2)^2$ \geq0 \Rightarrow min của B là 6 khi x-2=0